DRIP HYDRATION VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

  • 28/09/2022, 05:49 (GMT+7)
  • 238

DRIP HYDRATION VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Vừa qua ngày 24.09.2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Drip Hydration Việt Nam vinh dự được nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng, sản phẩm tin dùng.

Giải thưởng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam tổ chức. Chương trình nhằm ghi nhận, tôn vinh các đơn vị, thương hiệu chăm sóc sức khỏe đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong năm vừa qua.

Bà Narci Trịnh - Tổng Giám đốc Drip Hydration Việt Nam nhận giải Top 10 Thương hiệu uy tin - Dịch vụ chất lượng - Sản phẩm tin dùng 2022

Drip Hydration Việt Nam được đánh giá là một thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, tư duy đổi mới sáng tạo, góp phần cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam. Có thể nói đây là nỗ lực suốt thời gian qua của đội ngũ Drip Hydration để trở thành Phòng khám Đa khoa Quốc tế chuyên về truyền vi chất số 1 tại Việt Nam. Tin rằng, truyền vi chất sẽ là phương pháp nhanh nhất, cung cấp đủ dưỡng chất bổ sung cho chế độ ăn/sinh hoạt không điều độ. Đây cũng chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà Drip Hydration đang hướng đến.

“Trái ngọt" này là quá trình Drip Hydration Việt Nam không ngừng cố gắng, chú trọng vào dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Hơn hết, đây còn là thương hiệu quốc tế đại diện cho xu hướng chăm sóc sức khoẻ chủ động của thế giới.

Drip Hydration là địa điểm chăm sóc sức khỏe của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam, trong đó có Hoa hậu Thùy Tiên

Về Việt Nam, với định hướng và sự dẫn dắt của bà Narci Trịnh - Tổng Giám đốc Drip Hydration, thương hiệu vẫn giữ tinh thần lạc quan, tích cực của Drip Hydration Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Drip Việt Nam luôn đặt khách hàng làm trung tâm, chú trọng sức khoẻ và trải nghiệm của khách hàng. 

Đảm bảo các yêu cầu chất lượng của một phòng khám 5 sao.

  • Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm.
  • Cá nhân hóa liệu trình điều trị của từng khách hàng.
  • Đặt hiệu quả điều trị lên ưu tiên hàng đầu.
  • Xem sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa để thành công.
  • Vận hành theo tiêu chuẩn y tế 5 sao.

“Drip Hydration Việt Nam lắng nghe từng trải nghiệm, chứng kiến sự thay đổi tích cực của khách hàng sau các liệu trình, đây chính là điều tiên quyết giúp khẳng định sự thành công của thương hiệu” - Bà Narci Trịnh chia sẻ.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng, sản phẩm tin dùng, đã một lần nữa khẳng định vị thế của Drip Hydration trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đây sẽ là động lực giúp Drip Hydration vững vàng trong hành trình phát triển.