Doanh nhân Phạm Văn Hiệu - “ Cuộc sống là sự lựa chọn”

  • 25/09/2022, 13:04 (GMT+7)
  • 396

Doanh nhân Phạm Văn Hiệu - “ Cuộc sống là sự lựa chọn”

Doanh  nhân  Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch công ty cổ phần thương mại dịch vụ bất động sản Kim Cương (Kim Cương Land), là nhà lãnh đạo đại tài, dày dạn kinh nghiệm, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bao giờ bỏ cuộc, Ông đã thành lập và dẫn dắt Kim Cương Land đạt được thành công như ngày hôm nay.

Rời làng quê nghèo vào Nam lập nghiệp với bàn tay trắng

Ông chỉ là chàng trai sinh ra từ một làng quê nghèo của tỉnh Ninh Bình, sống trong cảnh nghèo khó, nên Ông  luôn có ước  mơ cháy bỏng là trở nên giàu có. Năm 1999, trong khi bạn bè cùng trang lứa đang tất bật lo việc yên bề gia thất, thì người thanh niên ấy lại lựa chọn rời quê vào Bình Dương  lập nghiệp cùng tài sản duy nhất là ước mơ làm giàu. Một người trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm lại còn là người Bắc nên Ông gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp và tìm kiếm việc  làm tại Bình Dương,... Nhưng ý nghĩ bỏ cuộc chưa bao giờ xuất hiện trong đầu Ông, mà chỉ có những lời tự  nhắc nhở, động viên bản thân rằng cố gắng thêm chút nữa, vẫn chưa đủ. Mang trong mình tình thần lạc quan, ham học hỏi cùng với ước mơ làm giàu mãnh liệt, Ông không ngừng ngại mà trải nghiệm từ ngành này đến nghề khác để tìm được con đường riêng cho chính mình.

Ông chia sẻ, “ Cuộc sống là những sự lựa chọn, Ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng chọn sống như thế nào là do ta quyết định. Muốn đi từ Sài Gòn ra Hà Nội, có rất nhiều phương tiện như xe đạp, xe máy, máy bay, tàu hỏa...bạn có thể chọn bất cứ phương tiện nào bạn muốn. Cuộc sống cũng vậy, để đạt được ước mơ, bạn cũng có rất nhiều “ Ngành nghề để bạn khởi nghiệp” và quyền lựa chọn là ở bạn...”

 
 Giữa hàng chục, hàng trăm Ngành nghề cậu trai trẻ đã chọn bất động sản là điểm đến cuối cùng của mình. Ông bắt đầu vào nghề với vị trí môi giới, vừa học hỏi vừa thực hành, sau nhiều năm lăn lộn trên thị trường Ông đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và nhiều mối quan hệ quan trọng. Năm 2017, nhận thấy thị trường bất động sản đang trong tình trạng hỗn loạn, khách hàng  gặp nhân viên bất động sản là tránh như tránh tà vì sợ bị lừa, người muốn làm sale bất động sản thì khó khăn khi tìm một công ty tốt để phát triển. Ông đã quyết định xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư và là nơi làm việc chuyên nghiệp cho người lao động. Từ đó, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bất động sản Kim Cương được thành lập và hoạt động dưới sự lãnh đạo của Ông Phạm Văn Hiệu.

Lĩnh vực nào cũng khó khăn quan trọng là phải kiên trì theo đuổi ước mơ

Khi bước chân vào lĩnh vực nào cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại, có người sẽ kiên trì đến cùng và có người sẽ bỏ cuộc khi vừa mới bắt đầu. Nhưng ước mơ và lòng kiên trì là 2 yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề.

Ông chia sẻ: “Kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà quan trọng ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, không ngừng học tập mỗi ngày, sẵn sàng thay đổi, kiên trì và tập trung vào những mục tiêu của mình”.

Đó cũng là những phẩm chất mà Ông luôn cố gắng truyền tải đến các nhân viên  Sale của Kim Cương Land. Hiển nhiên, tất cả nhân viên kinh doanh trong công ty luôn ghi nhớ và rèn luyện 07 phẩm chất quan trọng, để tạo nên một chiến binh sale xuất sắc, đó là: “ Tư duy tích cực, tinh thần lạc quan; Tình thần cầu tiến, khiêm tốn học hỏi, luôn giúp đỡ khách hàng thành công; Vững vàng trước mọi biến cố; Niềm đam mê  Bất cuộc sống động sản, nhiệt tình say mê công việc; Có khác vọng lớn, có nghị lực vươn lên; Lòng kiên trì phi thường”. Nhờ vậy, họ đã vượt qua được giới hạn của bản thân và đạt được những thành công to lớn trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, yếu tố mà Ông  luôn chú trọng đồng thời cũng là tiêu chí  hàng đầu cho các sản phẩm – dịch vụ mà Kim Cương Land cung cấp đến quý  khách hàng chính là sự uy tín.

Với lòng quyết tâm theo đuổi ước mơ cùng tinh thần sẵn sàng đổi mới để phát triển, Ông đã lãnh đạo Kim Cương Land đạt nhiều thành công lớn. Được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là một trong những đơn vị hoạt động bất động sản tốt nhất, uy tín nhất tại Bình Bương. Minh chứng là trong năm 2021 đã có 119,8 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường bởi những khó khăn do đại dịch Covid-19, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp thành lập dưới 5 năm, quy mô vốn nhỏ (Theo Tổng cục Thống kê)…, nhưng doanh nghiệp này vẫn giữ mức tăng trưởng dương, lượng giao dịch tăng hơn 20% so với năm 2020 và có hơn 50 nhân viên mới trong năm 2021.

Ngày 21/5, Kim Cương Land đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022 - giải thưởng uy tín do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận, sự kiện đã thu hút sự chú ý của truyền thông và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM HTV1. Đây quả thật là một sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của vị CEO này cũng như toàn bộ tập thể công ty trong suốt thời gian qua.

Ông Hiệu khẳng định, trong thời gian tới, bằng những kinh nghiệm của bản thân cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và ngày càng  phát triển mạnh mẽ, Kim Cương Land  không chỉ dừng lại ở các hoạt động phân phối dự án mà còn hướng đến vai trò chủ đầu tư để tạo ra  nhiều hữu ích cho thị trường bất động sản nói riêng và xã hội nói chung. Ngoài ra, với sứ mệnh mang lại sản phẩm đầu tư an toàn và sinh lời cao cho khách hàng, công ty sẽ tiếp tục chú trọng tới các chương trình chăm sóc khách hàng bởi chỉ khi hiểu được họ muốn gì, cần gì thì mới có thể cải tiến được dịch vụ, sản phẩm một cách tốt nhất.