Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Giang, TGĐ Công ty Tnhh US Medical kiêm PGĐ Công ty Tnhh US Dental: Người tạo nên “những nụ cười tỏa nắng rạng rỡ việt nam”

  • 25/09/2022, 13:30 (GMT+7)
  • 473

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Giang, TGĐ Công ty Tnhh US Medical kiêm PGĐ Công ty Tnhh US Dental: Người tạo nên “những nụ cười tỏa nắng rạng rỡ việt nam”

CEO Nguyễn Thị Kim Giang với thông điệp “muốn xây dựng một thương hiệu thành công trước tiên ta phải là một người tử tế”. Tử tế để yêu thương, tử tế để có trách nhiệm, để ta sống một cách sống đầy nhân văn, giống như đóa hoa lặng lẽ tỏa ngát hương thơm cho đời. CEO Kim Giang luôn tin vào luật “nhân quả”, luôn tâm niệm thành quả mình đạt được hôm nay chính từ hạt mầm mình gieo ở quá khứ. Trong công việc chị dùng hết tâm trí tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

IMG_6299

CEO Nguyễn Thị Kim Giang, TGĐ Công ty Tnhh US Medical kiêm PGĐ Công ty Tnhh US Dental, vinh dự nhận chứng nhận “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2022”

Giá trị văn hóa kiến tạo thương hiệu US Medical và US Dental phát triển bền vững. Cả thương hiệu nha khoa thẩm mỹ US Dental và US Medical đều được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi là: “CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO, TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG”.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG của US Dental và US Medical được thể hiện ở cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ hệ thống ghế máy, đến các loại máy chụp phim nha khoa, máy siêu âm, máy điều trị tủy răng, máy tẩy trắng laser….để đảm bảo điều kiện điều trị đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự, cùng tập thể các chuyên gia, các giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn, trực tiếp điều trị cho khách hàng. Bằng cái tâm “lương y như từ mẫu”, US Dental, US Medical luôn cung ứng những sản phẩm về nha khoa có giá trị, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, góp phần định hướng nét đẹp và nụ cười cho các bé từ khi mới vào tiểu học.’

Là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, US Dental sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đẩy đủ đáp ứng nhu cầu điều trị, phục hình thẩm mỹ. Đến với US Dental, các bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng thực tế trên 10 năm sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp hoàn hảo, không bị ê buốt, không bệnh lý răng miệng sau thực hiện.

US Medical chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng, đồng thời sản xuất và phân phối các loại răng sứ, răng giả, găng tay y tế, khẩu trang y tế các loại. Sản phẩm của US Medical được các phòng khám nha khoa tin dùng vì có giấy tờ đầy đủ của bộ y tế, các mẫu răng sứ và trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, chất lượng đáp ứng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế và giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt.

Đặc biệt, trong năm 2022 này , CEO Kim Giang đã đưa US Dental chinh phục những tầm cao mới khi liên tiếp đón nhận những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”, “Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”, Giải thưởng “Huy chương vàng Sản Phẩm Chất Lượng Vì Người Tiêu Dùng” cho sản phẩm Răng Sứ và Implant do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á trao tặng.

IMGL4109

CEO Nguyễn Thị Kim Giang cùng Giám đốc US Dental - Ông Huỳnh Thanh Tuấn tại sự kiện “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022” tổ chức vào 23/7/2022 vừa qua

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn, cùng thông điệp “trước tiên ta phải là người tử tế” của CEO – Nguyễn Thị Kim Giang và đội ngũ nhân sự đã tạo ra một thương hiệu US Dental ấm áp, uy tín. Trong đại dịch vừa qua, mặc dù US Dental mới thành lập còn rất non trẻ, với quá nhiều những khó khăn, nhưng CEO Kim Giang luôn quan tâm tới đời sống của các chuyên viên, đội ngũ bác sỹ nha khoa của phòng khám, bảo vệ sức khỏe cho người thân, gia đình họ bằng cách tặng đồ bảo hộ, thực phẩm, hỗ trợ những nhân sự gặp khó khăn.

Trong năm 2022, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Giang cùng thương hiệu US Dental và US Medical sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, những việc làm tử tế, sẻ chia cùng cộng đồng. Để thực hiện những kế hoạch đóng góp cho xã hội, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Giang cùng toàn thể đội ngũ chuyên viên, bác sỹ của phòng khám sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, phát triển, xây dựng thêm chuỗi các phòng khám; xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nha khoa; đào tạo, cung cấp đội ngũ cán bộ, chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành nha khoa tại Việt Nam; từng bước xây dựng liên minh phòng khám Nha khoa Quốc tế tại Việt Nam.