NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN THU DIỆU HẰNG: BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ, TỪ ÁI

  • 24/01/2021, 22:06 (GMT+7)
  • 147

Nguyễn Thu Diệu Hằng – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Phương Tuyến là người dám nghĩ dám làm. Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, bà đã không ngừng đưa ra những chiến lược táo bạo, phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm thiết bị vật tư y tế không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Không chỉ chú trọng đầu tư phát triển kinh doanh, Doanh nhân Thu Hằng còn thường xuyên truyền đạt, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn – giàu đạo đức. Nhờ vậy, các sản phẩm của Phương Tuyến không chỉ được đầu tư về mặt chất lượng, mà dịch vụ cũng luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chân dung Doanh nhân Nguyễn Thu Diệu Hằng - Giám đốc Kinh doanh Công ty Phương Tuyến

Khả năng nắm bắt thị trường

Covid-19 được ví như cơn sóng thần dữ dội nhất trong lịch sử kinh tế thế giới. Nhưng dường như càng gian khó, nữ doanh nhân càng tỏa sáng, bừng lên bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần quật cường.

Là người nhạy cảm với thị trường, khi Covid-19 bùng phát, Giám đốc Kinh doanh Công ty Phương Tuyến – Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng đã dự đoán được các sản phẩm vật tư y tế sẽ có nhu cầu tăng rất cao. Bởi, thiết bị y tế, đặc biệt là khẩu trang kháng khuẩn là phương pháp hiệu quả với chi phí rất thấp nhằm đối phó với sự lây lan của đại dịch.

Chia sẻ tại Lễ Vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2020, Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng – GĐ Kinh doanh Công ty Phương Tuyến cho biết: “Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của người Việt. Chúng tôi đã tăng tốc mạnh hơn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của thị trường”.

Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Phương Tuyến nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Biến những điều không thể thành có thể

Là một doanh nghiệp trẻ với chỉ 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị, vật tư y tế. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Phương Tuyến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư y tế, khẩu trang uy tín, có chỗ đứng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Có được thành tựu đó là nhờ những chiến lược đầu tư đúng đắn ngay từ đầu, hoạch định cụ thể hướng phát triển kinh doanh. Chỉ trong vòng 5 năm, Doanh nhân Nguyễn Thu Diệu Hằng đã đưa Phương Tuyến trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm qua, Công ty TNHH XNK TM Quốc tế Phương Tuyến không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất. Năng suất hiện tại của Phương Tuyến là 4 triệu khẩu trang y tế, 1 triệu khẩu trang VNN95 cùng hàng chục ngàn bộ đồ bảo hộ, nước rửa tay.

Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp bền vững

Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, Doanh nhân Nguyễn Thu Diệu Hằng đã xác định nhân sự chính là nền tảng của sự phát triển bền vững. Vì vậy, bà luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn, có khả năng đáp ứng và bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ.

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đã khó, quản trị doanh nghiệp phù hợp với từng thời kỳ và phát triển bền vững càng khó hơn. Nữ doanh nhân luôn năng động, có trách nhiệm với người lao động, bao giờ cũng tìm ra cách xoay sở để đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên. Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng tâm niệm, làm kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, người thành công là người mang lại giá trị cho xã hội nhiều hơn giá trị của bản thân.

Không chỉ tài giỏi, bản lĩnh, trí tuệ, nữ doanh nhân còn nổi tiếng với tinh thần dân tộc và trách nhiệm phụng sự xã hội. Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng về lòng nhân ái đến với đội ngũ nhân viên, xem đó là một phần của triết lý kinh doanh lương thiện.

P.V