Nguyễn Thị Hồng Nguyệt – Không Có Giới Hạn Nào Cho Người Phụ Nữ

  • 30/03/2019, 11:30 (GMT+7)
  • 5111

Đối với thí sinh đến từ Quảng Bình Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, không có gì gọi là giới hạn ngăn cản người phụ nữ tiến đến tương lai tươi đẹp. Đó cũng chính là lí do đưa Hồng Nguyệt đến với Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019, bởi đó chính là mục tiêu cần chinh phục tiếp theo trên hành trình của cô.

Vốn có niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp từ trước, năm 2010, Hồng Nguyệt rẽ hướng sang đi học spa, song song vào đó cô vẫn kinh doanh shop thời trang để có tiền đầu tư cho việc học tập. Sau một thời gian dài học hỏi, tìm tòi và tích lũy kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Hồng Nguyệt đã trở nên cứng cáp và có đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng để gắn bó lâu dài cùng con đường này.

Năm 2018 vừa qua là một cột mốc quan trọng đối với người đẹp Quảng Bình này với sự ra đời của Viện Thẩm Mỹ NyNy Beauty. Như vậy, sau biết bao tâm huyết và nỗ lực không có điểm dừng, cuối cùng Hồng Nguyệt cũng đã tạo dựng cho mình một sự nghiệp kinh doanh riêng nhằm thỏa niềm mơ ước bấy lâu nay.

Với nhiều công nghệ làm đẹp đi đầu: phun xăm thẩm mỹ - mi - nail và chăm sóc da công nghệ cao, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Viện Thẩm Mỹ NyNy Beauty đã được trao tặng nhiều giải thưởng giá trị: Bàn tay vàng 2017, Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp - danh tiếng 2017, Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ 2018, Thương hiệu đào tạo uy tín chất lượng 2018… Với hệ thống máy móc công nghệ cao như máy xoá xăm lazer, máy triệt lông, phi thuyền tắm trắng Hoàng Gia… cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo, NyNy Beauty đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp tại Quảng Bình.


Vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng Hồng Nguyệt sở hữu một gương mặt đẹp, đặc biêt là nụ cười tươi tắn, thân thiện, dễ tạo được thiện cảm với người đối diện. Hồng Nguyệt tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 như một cách chinh phục thử thách mới, cũng là cơ hội để cô mở rộng tầm nhìn và tư duy từ những trải nghiệm sắp tới mà cuộc thi mang lại. Cùng chúc cho người đẹp sinh năm 1990 này đạt được những kết quả cao và xứng đáng trong cuộc thi sắp tới.