MR BÙI LOGISTICS VINH DỰ ĐỨNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2023

  • 27/11/2023, 15:27 (GMT+7)
  • 115

28/10/2023 tại nhà hát Bến Thành Mr Bùi Logistics vinh dự đứng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia năm 2023. Lễ Công Bố Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia năm 2023 là giải thưởng lớn được tổ chức lần thứ 9 nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động trong sản xuất kinh doanh.


Giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế châu Á và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Tư vấn Chất lượng Phương Nam tổ chức. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền Hình Tp.HCM.
 


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, ngành logistics phát triển mạnh mẽ. Mr Bùi luôn cố gắng, nổ lực phát triển nền kinh tế bền vững, tạo niểm tin đối với khách hàng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ tất cả các khía cạnh phức tạp của quy trình khai báo hải quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc thực hiện thủ tục hải quan một cách chính xác, đáp ứng tất cả các quy định và hạn chế liên quan đến việc nhập xuất hàng hóa. Đảm bảo rằng hàng hóa sẽ luôn được thông quan một cách suôn sẻ, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.
 


Mr Bùi Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và đúng hẹn. Chúng tôi có sự kết nối mạnh mẽ với các đối tác vận chuyển trên cả đường bộ, đường biển và hàng không, giúp chúng tôi đáp ứng đa dạng các yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được trang bị giấy phép liên vận rõ ràng trên mỗi chặng đường. Mr Bùi Logistics sở hữu 20 xe đầu kéo và xe tải, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển container và hàng lẻ từ 1,9 tấn đến 15 tấn. Đảm bảo khả năng đáp ứng vận chuyển đa dạng trên thị trường. Chúng tôi luôn tập trung vào việc tối ưu hóa quá trình vận chuyển, từ việc lập kế hoạch chi tiết đến thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng và hiệu suất cao trong dịch vụ vận chuyển...
Với sứ mệnh của mình Mr Bùi logistics luôn nổ lực, không ngừng sáng tạo để tạo ra giá trị bền vững cùng Quý khách hàng.