CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHONG THỦY HUỲNH LONG VINH DỰ NHẬN “HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ASEAN NĂM 2022”

  • 30/11/2022, 18:08 (GMT+7)
  • 770

Ngày 27-11-2022 đánh dấu một sự kiện quan trọng với Công Ty TNHH Quà Tặng Phong Thủy Huỳnh Long vinh dự được nhận danh hiệu “HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ASEAN NĂM 2022”

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Đây là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu có thành tích kinh doanh vượt trội. Những doanh nghiệp có cải tiến không ngừng, tạo sự khác biệt và đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu và gia tăng niềm tin người tiêu dùng.

Lễ trao giải thưởng có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên HTV1 Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

Thương hiệu Phong thủy Huỳnh Long là một trong những địa chỉ chia sẻ, tư vấn về những sản phẩm Quà tặng phong thủy, Quà tặng Doanh Nghiệp. … Sứ mệnh của chúng tôi là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tuổi và cung mệnh, mang lại nhiều tài lộc, may mắn hạnh phúc, an lành trong cuộc sống. Do đó, giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu ASEAN được xem là một trong những giải thưởng xứng đáng cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có chất lượng. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín trong việc lựa chọn các sản phẩm phong thủy.

Sản phẩm Thương hiệu Phong thủy Huỳnh Long vinh dự đạt danh hiệu “HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ASEAN NĂM 2022” Nhân sự và bộ máy lãnh đạo của Phong thủy Huỳnh Long là những con người trẻ, tràn đầy nhiệt huyết kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.


Danh hiệu danh giá trên cũng đánh dấu thành công và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Phong thủy Huỳnh Long., nhắm trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho chất lượng sản phẩm. Công Ty TNHH Quà Tặng Phong Thủy Huỳnh Long đã có được những thành công vang dội như ngày nay. Đó cũng chính là động lực giúp Phong thủy Huỳnh Long ngày một phát triển.

QUÀ TẶNG PHONG THỦY HUỲNH LONG

Địa chỉ:  26 A1 Đường Chiêu Anh Các, Phường 5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sđt: 0918.065.588

Website: http://quatangphongthuymavang.com