Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông vinh dự đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT

  • 08/01/2023, 15:55 (GMT+7)
  • 1294

Sáng ngày 07/01/2023 vừa qua, tại Cơ Quan Thông Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông đã được xướng tên tại Lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022 – Lần Thứ VIII , ở hạng mục “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt – Năm 2022”.

Đây là thành quả đánh dấu sự nỗ lực không ngừng trong suốt chặng đường phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỀN KHAI THÔNG

(Bà) Bùi Vũ Thị Vi Cẩm Tú – Phó Tổng Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông là đơn vị đi đầu về nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực chăn nuôi, đầu tư, sản xuất trứng gà, đặc biệt là trứng gà Omega 3, DHA và trứng gà thảo dưỡng (trứng gà thảo dược) tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động “ Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu” sự hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm của khách hàng và đối tác cho Thương hiệu Khai Thông có được sự tín nhiệm và tin dùng trên khắp cả nước.

Trang trại chăn nuôi và sản xuất – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông

Trong nhiều năm hình thành và phát triển Khai Thông đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đặc biệt là sản phẩm trứng gà thảo dưỡng, Omega 3, DHA. Trứng gà thảo dưỡng là một sản phẩm được chăn nuôi,sản xuất theo quy trình an toàn sinh học kết hợp với thảo dược tự nhiên: gừng, xả, quế, đại hồi, đinh lăng có tại địa phương và thảo dược nhập khẩu. Nhằm tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch và phòng bệnh cho gà, tạo ra “Trứng gà Thảo Dưỡng” đạt yêu cầu.

Sản phẩm trứng gà Omega 3, DHA là loại trứng giàu chất dinh dưỡng sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản. Trứng gà Omega 3 chứa hàm lượng Omega 3, DHA rất cao nên cực kỳ tốt cho sức khỏe nhất là với người già và trẻ em. Omega 3 cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Thiếu Omega 3 trẻ sẽ kém thông minh, người già suy giảm trí nhớ. Thấy được lợi ích của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng Khai Thông đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm trứng gà Omega 3, DHA .Gà sản xuất ra trứng gà Omega 3, DHA được nuôi trong trang trại nhiệt độ dưới 25 độ C, trứng được rửa bằng nước ấm 32 độ C vệ sinh bằng nước muối khoáng chiếu tia UV và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm trứng gà Omega 3 – Khai Thông

Gà đẻ trứng của Công ty Khai Thông có nguồn giống từ ISA BROWN và được nuôi trong môi trường không khí trong lành, đảm bảo về an toàn vệ sinh thú y theo mô hình công nghệ cao tại trại giống, gà được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi - sạch - an toàn cung cấp ra thị trường.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông tự hào là thương hiệu đầu ngành về nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực chăn nuôi, đầu tư, sản xuất trứng gà, đưa thực phẩm tinh sạch chất lượng vào thị trường Việt Nam. Khai Thông đã xây dựng cho mình một thương hiệu nổi tiếng với uy tín, vị thế hàng đầu. Minh chứng cho điều này, Khai Thông tự hào đã được nhận chứng nhận và cúp giải thưởng “TOP 10 - Thương Hiệu Mạnh Đất Việt - Năm 2022 – Lần Thứ VIII” vừa qua.

TGĐ. Trương Văn Thông  và PTGĐ. Bùi Vũ Thị Vi Cẩm Tú

Hy vọng rằng, với giải thưởng danh giá này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục vững bước trên những chặng đường phía trước. Ngày một khẳng định vị trí của mình trong thị trường nội địa và bứt phá đưa thương hiệu “Khai Thông” vươn xa trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực chăn nuôi, đầu tư, sản xuất trứng gà, đặc biệt là trứng gà Omega 3, DHA và trứng gà thảo dưỡng (trứng gà thảo dược).

************************

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỀN KHAI THÔNG

Địa chỉ: Số 4/1 đường 9, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ Phân Phối: Số 9 Dân Chủ, P.Bình Thọ,TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: khaithonggroup.com